BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562

ที่บึงกาฬ!! สาวระแวงผัวมีกิ๊กผูกคอดับ ทิ้งลูกให้เป็นกำพร้า


สลด!สาวระแวงผัวมีเมียใหม่ ถึงขั้นคิดมากต้องให้คนตามเฝ้า ไม่เป็นอันทำมาหากิน สุดท้ายน้อยใจผัวแอบไปผูกคอตายในป่าหลังบ้าน ทิ้งลูกให้เป็นกำพร้า 

 เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 19 ม.ค. ร.ต.อ.รัฐพล เดชนรสิงห์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุผูกคอตายที่สวนยางพารา ท้ายบ้านหลังหนึ่ง ในบ้านโนนจำปา ต.โนนสมบูรณ์ อ.เมืองบึงกาฬ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบออกเดินทางไปร่วมชันสูตร พร้อมด้วย นพ.วิญญ์ ทังสพฤกษ์ แพทย์เวร รพ.บึงกาฬและหน่วยกู้ภัยนทีธรรม


ที่เกิดเหตุพบว่าญาตินำศพผู้ตายลงมาจากต้นไม้มานอนไว้ที่หน้าบ้านแล้ว ทราบชื่อนางอ้อย อายุ 37 ปี (ชุมชนบนพื้นที่สูงไม่มีสัญชาติไทย) ชาวจ.เชียงใหม่ สภาพศพสวมเสื้อแขนยาว สวมทับด้วยเสื้อกันหนาวและกางเกงขาวยาว ที่ลำคอมีรอยรัดด้วยเชือก ลำตัวร่องรอยถูกมดแดงกัดเต็มตัวผิวหนังเริ่มคล้ำดำเนื้อตัวแข็งทื่อ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้ว 7 ชั่วโมง


สอบสวนนายอ่อนสี อายุ 43 ปี สามีที่ได้แต่นั่งร้องไห้อาลัยเมียรักทราบว่า อยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้ตายมาได้ 10 ปี ขณะไปทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ จนมีลูกชาย 1 คนอายุ 4 ขวบแล้ว หลังกลับมาบ้านก็มายึดอาชีพกรีดยางพารา ช่วยกันทำมาหากินในสวนข้างบ้าน

อยู่มาประมาณ 3 วันก่อนหน้านี้ ภรรยามีอาการแปลกๆ พยายามซักถามตัวเองว่าแอบมีกิ๊กใช่ไหม ตนก็ปฏิเสธไปว่าไม่รักใครได้อีกแล้ว พี่มีน้องอ้อยคนเดียวนี่แหละ เวลานอนหลับก็เอามือมาลูบคลำด้านข้างหรือหลังของตนว่าจะมีสาวใดมานอนอยู่ข้างๆ ไหม เมื่อคลำหาไม่เจอก็จะเปิดประตูบ้านออกไปเดินหารอบบ้านว่า มีรถหรือมีสาวมาแอบซ่อนอยู่ไหม


นายอ่อนสี กล่าวด้วยน้ำตาว่า เมียตนคิดมากถึงขนาดเวลาไปกรีดยางตอนเช้ามืดให้กรีดคนละแถว ยังแอบย่องตามหลังมาดูว่าจะนัดกิ๊กไว้ที่ท้ายสวนไหม ทำให้ไม่ได้กรีดยางเลย เพราะเอาแต่ตามดูว่าสามีจะมีสาวมาหา

จากนั้นมา 2 วัน ก็ไม่ยอมพูดจากับใคร ไม่กินข้าวกินปลา หามาให้ตนและลูกกินเท่านั้น ตอนหายตัวไปเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ตนกลับจากไปซื้อของใช้ที่ร้านค้าใกล้บ้าน กลับถึงบ้านไม่เห็นผู้ตาย เห็นแต่ลูกนอนหลับบนที่นอน ออกไปตามหาจนทั่วทั้งในสวนยางและบ้านข้างๆ ก็ไม่พบ ไปพบอีกทีตอนตี 3 เมียใช้เชือกไนล่อนล่ามวัว ผูกคอตัวเองติดกับต้นไม้ที่อยู่ท้ายสวนยางห่างบ้านไปเพียง 80 เมตร

ก่อนนี้ไม่กี่วันพูดกับตนว่าอยากกลับบ้านที่ จ.เชียงใหม่ ก็บอกไปว่า ให้ขายยางก่อนอีก 5 วัน จะได้เงินจึงจะพากลับไปเยี่ยมพ่อแม่ ไม่คิดเลยว่าภรรยาจะมาคิดเล็กคิดน้อยว่า ตนจะมีกิ๊กหรือหญิงอื่น ถึงขนาดผูกคอตายทิ้งตนกับลูกน้อยเอาไว้ที่มา : www.khaosod.co.th

« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น