BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563

สาวบึงกาฬ! ไอเดียเก๋ๆ เนรมิตสวนยางบึงกาฬ ให้เป็นงานแต่งงานในฝัน

งานแต่งงานครั้งนี้เกิดขึ้นในบรรยากาศเรียบง่ายกลางสวนยางหลังบ้านริมแม่น้ำโขง จังหวัดบึงกาฬ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าสาวเป็นคนอยากจัดที่สวนยางพาราหลังบ้านของตนเอง พร้อมเผยที่มาของการจัดงานลงบนเฟซบุ๊ก Jom Jaem ของตัวเอง นับเป็นอีกไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองการจัดงานแต่งงานที่ แหวกแนว ไม่เหมือนใคร ถึงแม้ว่าจะไม่จัดงานในโรงแรมหรูๆ ซึ่งหลังจัดงานภาพที่ออกมาสวยงาม ถูกแชร์ต่อบนโลกโซเชียลเยอะมาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าวตามไปสัมภาษณ์ น.ส.ทิพวรรณ ทิ้งค่าย หรือจ๋อมแจ๋ม อายุ 32 ปี ที่บ้านเลขที่ 202 ม.6 บ.ท่าโพธิ์ ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ เจ้าสาวผู้คิดไอเดียเก๋ๆ ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จัดการบริหารสาขาบึงกาฬ บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต พร้อมดูบรรยากาศสวนยางพาราที่ใช้จัดงานแต่ง

น้องจ๋อมแจ๋ม กล่าวว่า เห็นคอมเม้นชมงานเรา และแชร์งานเราเยอะมาก งานแต่งในสวนยาง ซึ่งอยู่ติดกลับหลังบ้าน มีห้องน้ำสะดวก และติดริมน้ำโขง ยุงไม่มี วันงานอากาศไม่ร้อน ลมเย็นๆ เบาๆ จนน่าตกใจ ตอนแรกเป็นกังวลว่าจะร้อนมาก แต่ไม่ร้อนเลย ใบยางก็มีหล่นลงโต๊ะอาหารบ้าง แต่ก็มีผ้าคลุมแดดอยู่

การจัดงานในครั้งนี้คิดไอเดียว่าจังหวัดบึงกาฬ มีสวนยางพาราเยอะ บ้านเราก็มีจัดที่บ้านเราดีกว่าอยู่ติดบ้านด้วยติดแม่น้ำโขงด้วย ส่วนบรรยากาศภายในงานแข่งที่มาร่วมงานก็แฮปปี้ ถ่ายรูปแชร์แล้วคนก็ชอบกันเยอะ บอกว่าจัดงานออกมาดี โดยที่ไม่มีใครเหมือน ไม่มีใครทำแบบนี้ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ในโลกโซเชียล แขกก็ชื่นชมทั้งสถานที่การจัดซุ้มถ่ายรูป อาหารก็อร่อย ช่างแต่งหน้าได้สวยมาก และที่สำคัญลดค่าใช้จ่ายได้เยอะ ไม่ต้องเสียค่าสถานที่ อีกอย่างได้บรรยากาศออกเกาหลีนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นช่วงที่ต้นยางกำลังผลิใบ พอถ่ายรูปออกมาสวยมาก ซึ่งตอนแรกก็กังวลใจว่าอยากได้ใบยางเขียวๆ บรรยากาศร่มรื่น ซึ่งก็ผิดคาดนิดหนึ่ง หลังจัดงานผ่านมาได้ด้วยดีก็โล่งใจ และคนก็แห่แชร์ภาพ ช่างภาพถ่ายรูปออกมาได้สวยมาก และท่านใดอยากขอรูปเพิ่มในงานขอได้นะคะเผื่อเป็นไอเดียต่อยอดงานตัวเอง งานนี้เจ้าภาพอย่างเรามีความสุข พ่อแม่ญาติพี่น้องมีความสุข แขกปลื้มปิติ เราก็โอเคที่สุดแล้วค่ะ
ภาพข่าว : PPK Photo ช่างภาพบึงกาฬ
ที่มา : Matichon Online - มติชนออนไลน์

« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น