BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

เซกา! แทงสาวทอมดับปริศนาคาร้านเนื้อย่าง หลังทะเลาะปมหึงห่วงสาวเจ้าของร้าน


เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 03.00 น. ร.ต.อ.การันต์ สุวรรณไตรย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ. ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.เซกา ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกของมีคมแทงญาตินำส่งมารักษาตัวแต่ได้เสียชีวิตระหว่างทาง ให้มาชันสูตร จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.กวีพนธ์ พงศ์สุวรรณ สว.หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรป่งไฮ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต น.ส.บุญหลัน อรอินทร์ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 16 บ้านท่าสวรรค์เหนือ ต.ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ มีบาดแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่หน้าอกด้านซ้ายลึกประมาณ 2 นิ้วแผลกว้าประมาณ 1.5 เซนติเมตร ทำให้เสื้อที่สวมใส่ 2 ตัวและสเตย์รัดอกทะลุ ซับเลือดที่ไหลออกมาจำนวนมากจนตัวซีดเหลือง


สอบสวนนางพรนิภา สุกทน อายุ 45 ปี ทราบว่าผู้ตายเป็นสาวทอมรุ่นน้องได้มาชอบพอคบหากับตน ซึ่งได้เปิดร้านอาหารประเภทเนื้อย่างและจิ้มจุ่มอยู่ที่ริมหนองน้ำบึงสะคราม ที่บ้านเลขที่ 106 หมู่ 16 บ้านท่าสวรรค์เหนือ ต.ป่งไฮ โดยมีผู้ตายเป็นผู้ช่วยเหลือดูแลแขกที่มาใช้บริการดื่มกิน ก่อนจะเกิดเหตุเวลาประมาณ 2 ทุ่มผู้ตายขออนุญาตไปรับเพื่อนที่พึ่งกลับมาจากกรุงเทพฯ ให้มาอุดหนุนร้านที่พึ่งเปิดใหม่ได้ประมาณ 4 เดือน โดยมีเพื่อนมาด้วยกัน 4 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 และสาวทอม 1 คน ตกดึกมีคนนั่งกินเหลืออยู่ 2 โต๊ะ ระหว่างนั่นตนได้รับสายโทรศัพท์ของเพื่อนชายชาวต่างชาติ และได้พูดคุยกับแขกผู้ชายที่มาดื่มกินในร้าน ทำให้ผู้ตายเกิดความหึงหวงไม่พอใจจึงโวยวายต่อว่า ตนจึงสาดน้ำในแก้วใส่หน้าให้มีสติใจเย็น แต่ก็ยังไม่สงบจิตสงบใจยังคงขว้างแก้วขว้างขวดเบียร์แตกกระจายทำให้เพื่อน 4 คนที่ไปรับมานั่งกินอยู่ด้วยก็ไม่พอใจ 1 ใน 4 คือนายเด็ดเดียว นุ่นคำ อายุ 30 ปีจึงใช้กำปั้นทุบลงที่ศีรษะสั่งสอนสาวทอมรุ่นน้อง และเกิดการชุลมุนกันขึ้นเพื่อนๆ ก็เข้ามาห้ามปราม จากนั้นก็ได้แยกย้ายกันขึ้นรถจะกลับบ้าน แต่ผู้หญิงที่มาด้วยกันชื่อ”เยาว์”สร้อยขาดตกหล่นระหว่างเข้าไปห้ามปราม ทั้งหมด 4 คนจึงได้ลงจากรถลงมาค้นหาสร้อยที่ขาดตกหล่นจนเจอและกำลังจะเดินกลับไปขึ้นรถอีกครั้ง
นางพรนิภา เล่าต่อไปว่า ทุกคนที่ดื่มกินกันต่างก็มึนเมาระหว่างนั้นผู้ตายเข้าใจว่าพวกจะกลับมาหาเรื่องอีก จึงวิ่งเข้าไปในห้องครัวถือเอามีทำครัว 5 เล่มวิ่งออกมาจะทำร้ายนายเด็ดเดี่ยว จึงมีการแย่งมีดออกจากมือผู้ตายและเพื่อนๆ ก็เข้ามาช่วยห้ามปราม กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันประมาณ 5 นาที เห็นผู้ตายนอนแน่นิ่งคว่ำหน้าอยู่เข้าใจว่าเพราะความเมา จึงได้ช่วยกันอุ้มเข้ามาในบ้าน เวลาผ่านไป 30 นาทีก็เห็นยังนอนแน่นิ่งอยู่ที่เดิม เรียกก็ไม่ตื่นจึงพานำส่ง รพ.เซกา แพทย์ระบุว่าเสียชีวิตแล้ว สาเหตุเพราะถูกของมีคมแทงเข้าที่ราวนมซ้าย ตนก็ไม่ทราบว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร ล้มทับมีดตัวเองที่ถือมาหลายเล่มหรือมีใครแทง

ด้าน พ.ต.ท.กวีพนธ์ พงศ์สุวรรณ สว.หน.สภ.ป่งไฮ เปิดเผยว่าเช้าวันนี้ ตำรวจ พฐ.จว.บึงกาฬ นำกำลังเข้าตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมที่ร้านอาหารเนื้อย่างและจิ้มจุ่ม เพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.บุญหลัน อรอินทร์ สาวทอม เบื้องต้นได้เรียกผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาสอบปากคำแล้ว โดยเฉพาะ นายเด็ดเดี่ยว นุ่นคำ อายุ 30 ปี คู่กรณีที่มีการชกต่อยกันในคืนผ่านมา แต่หลังจากสอบปากคำแล้วไม่พบพิรุธข้อสงสัย ให้ความร่วมมือดีประกอบกับไม่มีพฤติการณ์จะหลบหนี จึงได้ปล่อยตัวไป ขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาใคร ส่วนศพผู้ตายทางญาติร้องขอให้ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่แผนกนิเวช รพ.ศรีนครินทร์ขอนแก่น จะได้ดำเนินการต่อไป.Cr.ONB news, สยามรัฐ
บึงกาฬ//ข่าว : นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี


« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น