BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

วิวาห์ล่ม! ว่าที่เจ้าบ่าวแทบขาดใจ อุบัติเหตุทำแฟนดับก่อนเข้าพิธีวิวาห์ส่งเจ้าสาวขึ้นบนสวรรค์  ว่าที่เจ้าบ่าว ร้องไห้แทบขาดใจ อุบัติเหตุด้วยรถจักรยานยนต์ ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ต้องเสียชีวิต กลายเป็นต้องมาจัดงานศพแทน

จากกรณีที่เฟสบุ๊คของเพจข่าวบึงกาฬ โพสรูปเจ้าสาวเกิดอุบัติเหตุด้วยรถจักรยานยนต์และแสดงความเสียใจต่อครอบครัวเจ้าสาว ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ผู้ที่เห็นโพสต่างมีความรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์นี้ และเข้ามาให้กำลังใจแก่เจ้าบ่าวและครอบครัวเจ้าสาวเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปวัด สิริภัทรวนาราม ตำบลหนองยอง อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ หลังทราบว่าเป็นสถานที่ฌาปนกิจศพ ให้กับ นางสาวเสาวลักษณ์ ธรรมสูน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 1 ต.หนองยอง อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 63 ที่ผ่านมาเมื่อไปถึงศาลาธรรมสังเวช ภายในบริเวณวัด บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีญาติๆเพื่อนบ้านเตรียมรอประชุมเพลิง และแฟนหนุ่ม ของผู้ตายนั่งด้วยสีหน้าความเศร้าโศก ตาแดงก่ำ 

แม่เกษร มารมย์ อายุ 44 ปี (มารดา)ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันได้ระยะหนึ่งจึงตกลงปลงใจจะแต่งงานอยู่กินกัน แล้วมาสู่ขอหมั้นหมายที่บ้านของ นางสาวเสาวลักษณ์ ธรรมสูน (ผู้ตาย) เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จากนั้น จึงพากันมาเตรียมจัดงานฉลองมงคลสมรส ขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม 63นี้ โดยแจกการ์ดเชิญแขกและบวกญาติพี่น้อง เตรียมข้าวของทุกอย่างเตรียมไว้เรียบร้อยหมดแล้ว  แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น  เมื่อเวลา 6 โมงเช้า ของวันที่ 29 มิถุนายน 63 พ่อและแม่ได้ชวนลูกสาวออกไปเก็บขี้ยางก้อนถ้วยในสวนพาราใกล้หมู่บ้าน เพื่อจะนำเงินมาจัดเตรียมงานแต่ง โดยที่พ่อและแม่ได้ออกเดินทางไปก่อนแล้วพักหนึ่ง จนกระทั้งมีคนโทรบอกว่าลูกสาวตนได้ขี่รถจักรยนยนต์ตกสระน้ำข้างทาง ตนจึงรีบมาที่จุดเกิดเหตุกับผู้เป็นพ่อ เห็นลูกสาวนอนตัวซีดขาว โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพอบต.หนองยองกำลังเร่งปั้มหัวใจและช่วยนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปากคาด แต่นางสาวเสาวลักษณ์ ธรรมสูน ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตลงระหว่างทาง พวกตนและญาติทั้งสองฝ่ายเสียใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเจ้าบ่าว เอาแต่ร้องไห้เสียใจคร่ำครวญถึงแฟนสาวตลอดเวลา ส่วนงานแต่งที่เตรียมการไว้ต้องยกเลิกเปลี่ยนเป็นงานศพแทน

ก่อนหน้าญาติๆเล้าให้ทีมข่าวฟังก่อนในช่วงที่ทำพิธีแยกตัดขาดกับเจ้าบ่าวตามความเชื่อของสมัยโบราณเพื่อไม่ให้ผู้ตายมาชวนเจ้าบ่าวตายตามไปด้วย ในระหว่างที่จะนำศพเคลื่อนออกมายังเมรุชั่วคราว  นางเกษร มารมย์ ผู้เป็นแม่อยู่ดีๆก็เกิดเหตุเหมือนลูกสาวของตนเข้าสิงร่างผู้เป็นแม่ ร้องไห้ครวญครางตลอดเวลา “หนูไม่อยากตาย หนูไม่ไป แม่ไปเอาหนูขึ้นจากน้ำที หนูหนาวๆ” จนผู้เป็นยายมาพูดคุยกะหลานสาว อย่าทำแบบนี้ และให้ออกจากร่างผู้เป็นแม่ของตนเอง จนในที่สุด อาการของนางเกษร มารมย์ จึงค่อยๆกลับมาปกติ

บึงกาฬ//ข่าว : บอล​ ข่าว​ บ.ก. E25EAM


« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น