BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

วอนชาวเน็ตตามหา "ลูกชาย" หายออกจากบ้านนาน 6 ปี ไร้การติดต่อ พบเห็นโปรดแจ้งเบาะแส


หัวอกแม่วัยไม้ใกล้ฝั่งมีลูกชายคนเดียวเคยทำงานโรงงานแต่ถูกรถชนกลับบ้านมารักษาตัวหายดี จะกลับไปทำงานต่อ ครั้งสุดท้ายโทรศัพท์มาบอกแม่ว่าบัตรประชาชนหายและกำลังจะลงเรือไปทำงาน หลังจากนั้นมาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว ติดต่อกันไม่ได้เลย

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 63 เวลา 09.00 น. ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปราณี สาขาคำ อายุ 69 ปี บ้านเลขที่ 97 หมู่ 7 บ้านกุดสิม ต.หนองทุ่ม อ.เซกา จ.บึงกาฬ ว่าให้ช่วยลงข่าวประกาศตามหาลูกชายที่ชื่อ นายสันติ แก้วตึ่ง อายุ 41 ปี หายออกจากบ้านไปเมื่อปี 2557 นานกว่า 6 ปี และได้แจ้งความคนหายไว้แล้วที่ สภ.เซกา ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยทำงานอยู่ที่ บริษัท ซาเดซ่า (Sadesa ) (ประเทศไทย) จำกัด ในเขตนิคมอุสาหกรรมบ้านแพน ถนนสามโคก-เสนา ตำบลบางนมโค อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำงานอยู่ที่นี่นานถึง 16 ปี แต่เกิดอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ขณะจะเข้าบ้านพักเมื่อปี 2556 จึงมาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านบึงกาฬ แต่อาการก็ยังไม่กลับมาดีเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ เมื่ออยู่บ้านเฉยๆ ไม่มีเงินใช้จึงคิดจะออกจากบ้านนั่งรถโดยสารเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำ และได้โทรศัพท์กลับมาบอกแม่ว่าได้งานทำแล้วกำลังลงเรือจะไปทำงาน ขณะที่สนทนากันอยู่ได้ยินเสียงเครื่องยนต์เรือสอดแทรกเข้ามาทางสาย และบอกแม่ว่าบัตรประชาชนก็หายด้วย แม่จึงสั่งไปว่าให้กลับบ้านมาถ่ายบัตรใหม่ก่อน หลังจากนั้นปลายสายลูกชายก็เงียบหายไปและติดต่อกันไม่ได้ตั้งแต่บัดนั้นจนถึงตอนนี้
นางปราณี เล่าต่อไปว่า นายสันติ ลูกชายผู้สูญหายรูปร่างพอดี สูงประมาณ 160 ซม. ผิวขาว พูดจาดีและอารมณ์ดี เรียนจบแค่ชั้น ม.6 เป็นลูกคนกลางที่มีอยู่ 3 คน มีพี่สาวและน้องสาว หลังจากลูกชายหายสาบสูญไปก็ได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เซกา ก็หวังว่าจะได้เห็นหน้าลูกชายตัวเป็นๆ และได้แต่เฝ้ารอวันรอคืนว่าลูกจะกลับมาหา เมื่อนึกขึ้นมาทีไรได้แต่ร้องไห้จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ จึงวอนขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชนให้ประกาศตามหาลูกชาย นายสันติ แก้วตึ่ง ให้ด้วยหรือ
หากท่านมีเบาะแสพบเห็นทราบที่อยู่กรุณาแจ้งมาทาง
สภ.เซกา 042 489113 หรือเบอร์ 0981308721


ข่าวต้นฉบับ

« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น