BREAKING NEWS
latest

728x90

ad

468x60

ad

วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2563

หนุ่มบึงกาฬใจสลาย อัดคลิปจับเมียซุกชู้คาห้อง สุดช้ำแต่ตั้งสติไม่..? (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์วิดีโอ ขณะที่จับได้ว่าเมียพาผู้ชายมานอนในห้อง เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 62 โดยผู้โพสต์ เขียนข้อความว่า..

 “ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่พากันหยุดความซื่อสัตย์ ผมตั้งใจว่า จะหาเงิน ส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือน ที่สงสัยมาวันนี้ค่าหนังคาเขาสักที แค่แกล้งบอกว่า จะกลับบ้าน พายุมาห้องเฉยเลยที่นอนยังเปียกอยู่เลย งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูกนะครับจบปิ๊งประตูนรกได้เปิดแล้วผมเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ #ยินดีต้อนรับปีใหม่”

ขณะที่มีคอมเมนต์ให้กำลังใจ ให้สู้ต่อไปเพื่อลูก และชื่นชมที่มีสติ ไม่ทำรุนแรงล่าสุด วันที่ 5 ม.ค. 63 ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ หมู่ 2 ต.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ นายไพศาล จุทาแสง อายุ 28 ปี ผู้โพสต์ เล่าว่า ตนเองอยู่กินกับภรรยา ซึ่งจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายมา 5 ปีแล้ว มีลูกชาย 1 คน อายุ 3 ปี จนกระทั่งตนเองและภรรยาได้ไปทำงานที่บริษัท ในกรุงเทพฯ เวลาผ่านไป 4 เดือน สังเกตเห็นภรรยาของตนเปลี่ยนไป ชอบแอบคุยกับผู้ชายอยู่ตลอดเวลา เมื่อตนเองสอบถามก็เอาเรื่องงานมาอ้าง

ขณะเดียวกัน เพื่อนร่วมงานได้มาเตือนตนเอง แต่ภรรยาบอกว่าอย่าเชื่อเพื่อนให้มากนัก หลังจากนั้นก็เริ่มสังเกตเห็นภรรยาเรื่อยมา ตลอด 7 เดือน จนถึงช่วงเทศกาลปีใหม่ ตนเองจึงออกอุบาย เพื่อจะจับผิดภรรยาให้ได้คาหนังคาเขา ตนแกล้งบอกภรรยาว่าจะกลับบ้านไปหาลูก ที่ จ.บึงกาฬ ตนเองก็เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า แล้วแกล้งเดินทางมาขึ้นรถที่บ้านญาติช่วงเช้า พอตกเย็นตนเองก็ย้อนกลับไปที่ห้องพัก

นาทีนั้น ตนเห็นภาพบาดตาบาดใจที่สุด แทบเข่าทรุด หัวใจสลาย รับกับพฤติกรรมภรรยาไม่ได้ ภรรยาตนอยู่กับผู้ชายอื่น เดินออกมาจากในห้องพร้อมกัน ตนเองก็ตั้งสติเพื่อไม่ให้มีความรุนแรงเกิดขึ้น เพราะตนเองคิดว่าถ้าใช้ความรุนแรงไปก็ไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้น หากตนก่อเหตุ ภรรยากับชายชู้ก็ตาย ตนเองก็ต้องติดคุก แล้วลูกจะอยู่กับใคร ตนจึงนึกถึงลูกก่อน แล้วถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเข้าไปถ่ายภาพในห้องนอน ก็พบผ้าปูที่นอนมีคราบน้ำเปียก ๆ ติดอยู่

หลังจากนี้ ตนไม่ขออะไรมาก ขอแค่หย่ากับภรรยา และได้รับเลี้ยงดูแลลูก เพราะตนเองรักลูกชายมาก

ที่มา : Amarin TV

« PREV
NEXT »

ไม่มีความคิดเห็น